Piano Schimmel dẫn đầu về giải thưởng

10/09/2018 - Thông tin về piano

Piano Schimmel dẫn đầu về giải thưởng

Dòng đàn piano grand và upright của Schimmel pianos đã tham gia vào nhiều cuộc thử nghiệm đàn quốc tế kể từ năm 1988 và luôn nằm trong top đầu về thương hiệu đàn nổi tiếng. Những giải thưởng này được giám định bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, thông qua đó đã gián tiếp minh chứng chất lượng quốc tế của thương hiệu đàn Schimmel.

giai thuoLe Monde de la Musique_một trong những tạp chí âm nhạc hàng đầu của Pháp đã viết về dòng đàn C 169 Tradition như sau: “Đây là một cây đàn piano vô cùng sống động, sự kết hợp giữa cấu trúc nhẹ nhàng và âm thanh tinh tế giúp dòng đàn này phù hợp với mọi loại hình biểu diễn…Dòng đàn này nổi bật so với các dòng khác trên thị trường bởi những đặc tính nổi trội của nó, sự chăm chút trong khâu sản xuất và có khả năng tạo ra nhiều âm thanh phong phú.

Bên canh đó, dòng C 189 Tradition đã được các nghệ sĩ nổi tiếng đánh giá là một cây đàn grand phù hợp cho tất cả các thể loại nhạc khác nhau và có thể áp dụng cho nhiều tình huống nhờ vào độ rung âm thanh hoàn hảo của nó. “Chiếc piano này như một diễn viên kịch trên sân khấu vậy” là lời đánh giá của Diapason khi viết dòng đàn K132 Tradition.

Độ đồng nhất về âm thanh vô cùng hoàn hảo. Cảm nhận “touch” tinh tế cho phép người biểu diễn có thể biểu đạt tất cả cảm xúc của mình và không để lộ ra bất kì khuyết điểm nào. Điều đó chứng minh rằng đây là một dòng đàn đáng tin cậy và vô cùng thiết yếu cho cuộc sống của bạn.

Dịch: Klavierhaus GmbH