Piano Schimmel cao cấp đã có mặt tại Việt Nam

cNhận thức ngày một sâu sắc về tầm quan trọng của âm nhạc trong đời sống và giáo dục của xã hội là lý do Schimmel Pianos, hãng chế tạo piano hàng đầu của Đức, chính thức vào thị trường Việt Nam.

Ông Lothar Kiesche trong dịp khai trương phòng trưng bày sản phẩm Piano của Klavierhaus GmbH, đại diện độc quyền của Schimmel Pianos tại Việt Nam nhận định: “Mối quan tâm đến đầu tư vào giáo dục tại Việt Nam đã tạo ấn tượng mạnh với tôi, đặc biệt là hệ thống các trường nhạc. Điều này cho thấy đặc thù của văn hóa của người Việt Nam khi luôn coi trọng đến đầu tư cho thế hệ tương lai. Bên cạnh đó, chất lượng giáo dục ngày càng được chú trọng.

”Hơn 300 năm trước, đàn Piano đã ra đời tại châu Âu và Đức luôn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chế tạo và phát triển piano. Ngày nay, Đức là trung tâm sản xuất những cây đàn piano chất lượng cao nhất trên thế giới. Schimmel Pianos ra đời vào 1885 và nhanh chóng trở thành một nhà chế tạo piano lớn với triết ly“chất lượng sẽ tự minh chứng”.

60 năm qua Schimmel luôn là hãng piano lớn nhất của Đức tuy đây không phải mục tiêu của chúng tôi.

k-280 Mục đích chính là luôn vươn lên để dẫn đầu.” Ông Lothar cũng thẳng thắn nói về chiến lược tiếp thị của Schimmel tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung: “Dường như chúng tôi là hãng duy nhất vẫn cho rằng cây đàn piano hôm nay vẫn còn có thể tiếp tục được cải tiến, hoàn thiện. Luôn có những yếu tố có thể cải thiện để hoàn hảo hơn. Đó là lý do chúng tôi sử dụng máy tính trong công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong suốt 25 năm qua và luôn luôn đổi mới sáng tạo.

Chúng tôi muốn được nhìn nhận như một công ty hiện đại, sáng tạo với một bề dày lịch sử". Trên thực tế, Schimmel Pianos là nhà chế tạo piano được trao nhiều giải thưởng nhất trong những năm qua trên thế giới.”

Với các dòng đàn Schimmel Konzert, Schimmel Classic, Schimmel International, Wilhelm Schimmel, Vogel và May Berlin thuộc Schimmel Pianos được thiết kế cho từng phân khúc từ cao cấp nhất, trung cao cho đến trung và cơ bản, đa dạng về cả mẫu mã lẫn giá cả, Klavierhaus hoàn toàn có thể đem lại những lựa chọn phù hợp.

Trích từ báo nhịp cầu đầu tư

 

Prev Next
Piano Palatino - Uy Tín - Chất Lượng - Giá hợp lý

Piano Palatino - Uy Tín…

Những cây piano Palatino sẽ gây ấn tượng trên mọi...

Schimmel Konzert được nâng cấp 2013.

Schimmel Konzert được nâng cấp…

Năm 2013 hãng sản xuất piano Schimmel của Đức vừa...

Piano Schimmel sản xuất 100% tại Đức

Piano Schimmel sản xuất 100%…

Sản phẩm có xuất xứ tại Đức thường rất có...

Choc Award lại tôn vinh Piano Schimmel K230

Choc Award lại tôn vinh…

Ngoài những giải thưởng Diapason và Pianiste đã tôn vinh,...