Choc Award lại tôn vinh Piano Schimmel K230

K-230-Ngoài những giải thưởng Diapason và Pianiste đã tôn vinh, cây đàn grand piano Schimmel K230 lại một lần nữa được tôn vinh giải “Choc Award” do tạp chí Thế Giới Âm Nhạc của Pháp bình chọn. Với 9 cây đàn grand từ những thương hiệu hàng đầu thế giới đã được kiểm tra và đánh giá bởi những chuyên gia, nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới gồm:

Schimmel K230,  Fazioli F228,  Steinway and Sons C227,  Bohemia Smetana 225,  Yamaha C7,  Shigeru Kawai SK7,  Seiler 242 Konzert,  Bosendorfer 225,  C.Bechstein C 234

Schimmel K230 chiến thắng một cách thuyết phục bởi những phẩm chất tuyệt vời mà Schimmel K230 đem lại cho việc thể hiện âm nhạc. Các nhà bình luận đánh giá cây đàn K230 như “một lời mời gọi chúng ta khám phá âm nhạc. Âm thanh của nó đẹp và cân bằng…Tiếng đàn có màu sắc rất phong phú, các âm vực rất mịn và chính xác…Cây đàn này làm thỏa mãn ước mơ của các nghệ sĩ piano bằng khả năng thể hiện nhiều sắc thái và 9 legato-accent, cũng chính là bằng chứng cho chất lượng và đẳng cấp của Schimmel Konzert 230.

Dịch: Klavierhaus GmbH 

Prev Next
Piano Palatino - Uy Tín - Chất Lượng - Giá hợp lý

Piano Palatino - Uy Tín…

Những cây piano Palatino sẽ gây ấn tượng trên mọi...

Schimmel Konzert được nâng cấp 2013.

Schimmel Konzert được nâng cấp…

Năm 2013 hãng sản xuất piano Schimmel của Đức vừa...

Piano Schimmel sản xuất 100% tại Đức

Piano Schimmel sản xuất 100%…

Sản phẩm có xuất xứ tại Đức thường rất có...

Choc Award lại tôn vinh Piano Schimmel K230

Choc Award lại tôn vinh…

Ngoài những giải thưởng Diapason và Pianiste đã tôn vinh,...