Piano Schimmel sản xuất 100% tại Đức

Sản phẩm có xuất xứ tại Đức thường rất có danh tiếng trên thế giới. Lý dó bởi vì những mặt hàng của Đức, tiêu biểu là những dòng đàn upright và grand của Schimmel được chú trọng về nghệ thuật và áp dụng nhiều sự cách tân về thiết kế, khâu thủ công và quan trọng hơn hết là uy tín về chất lượng quốc tế. 

wart-Tuy nhiên, một số nhãn hàng piano trên thị trường hiện nay đã làm cho người dùng nhầm lẫn bởi những mác “Thiết kế của Đức”, “Kĩ thuật của Đức” hay đơn giản hơn là do họ dùng một cái tên của Đức để làm thương hiệu.

Điều này đã tạo một ý niệm sai lầm rằng những sản phẩm này được sản xuất tại Đức và có thể làm cho nhiều khách hàng bối rối khi phải chọn cho mình một thương hiệu. Bởi lẽ đó, hiệp hội sản xuất đàn piano Đức đã tiến hành nâng cấp các chứng chỉ về sản xuất đàn để giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được những thương hiệu chính xác nhất. Chứng chỉ chứng nhận “thương hiệu Đức” được tiến hành kiểm tra định kì 2 năm 1 lần để bảo đảm được những tiêu chuẩn về chất lượng.

Thông qua chứng nhận này, người dùng sẽ có thể an tâm hơn khi đầu tư vào một cây đàn thật sự có chất lượng của Đức. Schimmel tự hào là một trong số ít những nhãn hiệu đàn đạt được chứng chỉ “thương hiệu Đức”- một sản phẩm đã, đang và sẽ tiếp tục được sản xuất ở công xưởng đặt tại Braunschweig, Đức. cũng như là nhạc cụ có chất lượng tuyệt hảo được chế tạo cho niềm đam mê âm nhạc của người chơi. Đây cũng là nơi đã sản xuất ra hàng loạt những dòng đàn grand và upright được sử dụng nhiều nhất tại Đức trong suốt 125 năm qua.

Braunschweig đồng thời cũng là quê hương của toàn thể các nhân viên của Schimmel và gia đình của họ. Điều đó cho thấy những kĩ năng về chế tạo đàn đã được trau dồi qua nhiều thế hệ và phát triển cho đến nay. Qua đó chúng tôi tự hào cam kết rằng mỗi sản phẩm của Schimmel đều sẽ được tạo ra với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Dịch: Klavierhaus GmbH

Prev Next
Piano Palatino - Uy Tín - Chất Lượng - Giá hợp lý

Piano Palatino - Uy Tín…

Những cây piano Palatino sẽ gây ấn tượng trên mọi...

Schimmel Konzert được nâng cấp 2013.

Schimmel Konzert được nâng cấp…

Năm 2013 hãng sản xuất piano Schimmel của Đức vừa...

Piano Schimmel sản xuất 100% tại Đức

Piano Schimmel sản xuất 100%…

Sản phẩm có xuất xứ tại Đức thường rất có...

Choc Award lại tôn vinh Piano Schimmel K230

Choc Award lại tôn vinh…

Ngoài những giải thưởng Diapason và Pianiste đã tôn vinh,...