Piano Palatino - Uy Tín - Chất Lượng - Giá hợp lý

Những cây piano Palatino sẽ gây ấn tượng trên mọi phương diện – giai điệu, kết cấu, giá trị và dịch vụ - và chúng tôi tự hào đứng sau chất lượng của mỗi nhạc cụ được chế tác.

PALATINO là tên một ngọn đồi nằm giữa thành Rome – nơi tọa lạc những lâu đài tráng lệ của các vị hoàng đế La Mã cổ đại. Đó chính là nguồn cảm hứng cho công ty Palatino chế tác nên những cây piano tinh tế đến từng chi tiết dựa trên tinh thần của nghệ thuật thiết kế và thủ công truyền thống của Ý.

Sứ mệnh của cây đàn piano Palatino là tạo nên nhận thức mới về một cây piano chất lượng nhưng giá cả hợp lý và tính ưu việt đó đã tạo nên uy tín của Palatino. Ngày này, Palatino piano đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều giáo viên âm nhạc, phụ huynh và học sinh – những người mong muốn một cây piano chuyên nghiệp và không đắt đỏ. Larry Fine – tác giả quyển cẩm nang về piano The Piano Book đã thật sự ấn tượng về Palatino khi bình luận: “Những cây piano Palatino tôi đánh giá đã đươc chuyển đến (với người tiêu dùng tại Mỹ) trong tình trạng tuyệt vời mà không cần thêm bất kỳ sự điều chỉnh nào”.

Palatino pictureSlide1

Tuy model piano đầu tiên được trình làng vào năm 2000, nhưng Palatino đã có một quá trình kinh nghiệm lâu dài 20 năm trong ngành chế tạo đàn dây. Với đội ngũ lao động tay nghề cao và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, hãng Palatino đã sẵn có một nền tảng vững chắc để sản xuất dòng piano chất lượng cao. Tên tuổi Palatino đã nhận được sự công nhận và tôn trọng trong thị trường piano tại Trung Quốc (thị trường lớn nhất thế giới) với nhiều trường đại học, chương trình âm nhạc và nhạc công chuyên nghiệp Trung Quốc đã chọn lựa Palatino làm nhạc cụ giảng dạy và biểu diễn. Nay thành công của Palatino lại được tiếp nói tại thị trường Mỹ.

Nhà máy Palatino được đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Sự kết hợp giữa máy móc hiện đại và sự tỉ mỉ trong quá trình chế tạo đã tạo ra những nhạc cụ có chất lượng cao.

logo 2

Các cây đàn Palatino được lắp đặt linh kiện Châu Âu chất lượng cao, bao gồm búa và dây Roslau từ Đức. Soundboard của dòng sản phẩm Professional Series làm từ gỗ vân sam rắn của Canada. Tất cả piano Palatino đều được sản xuất bằng công nghệ router CNC (Computer Numerical Control) từ Nhật Bản và Đức.

Slide8 

Slide5 

Trong lịch sử thế giới, chỉ một vài quốc gia có bề dày về nghề đúc kim loại như Trung Quốc, nơi các công ty vẫn duy trì các xưởng đúc từ thế kỷ 15. Kế thừa di sản đó, chúng tôi sử dụng quy trình wet sand-casting trong chế tạo khung dây piano để có được âm thanh ấm áp và phong phú. Các hãng piano Trung Quốc đã có mặt tại Bắc Mỹ từ 2002, nhưng rất ít hãng đáp ứng được tiêu chí khắt khe của các giáo viên, kỹ thuật viên và nghệ sĩ piano. Palatino Piano đã tạo nên sự khác biệt bằng sản phẩm chất lượng đi cùng giá cả hợp lý.

Piano Palatino đã chính thức có mặt tại Việt Nam, phân phối độc quyền bởi Klavierhaus Việt Nam. Giá bán từ: 65 triệu đồng / cây.

Xem thêm Video giới thiệu về Palatino tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

 

Prev Next
Piano Palatino - Uy Tín - Chất Lượng - Giá hợp lý

Piano Palatino - Uy Tín…

Những cây piano Palatino sẽ gây ấn tượng trên mọi...

Schimmel Konzert được nâng cấp 2013.

Schimmel Konzert được nâng cấp…

Năm 2013 hãng sản xuất piano Schimmel của Đức vừa...

Piano Schimmel sản xuất 100% tại Đức

Piano Schimmel sản xuất 100%…

Sản phẩm có xuất xứ tại Đức thường rất có...

Choc Award lại tôn vinh Piano Schimmel K230

Choc Award lại tôn vinh…

Ngoài những giải thưởng Diapason và Pianiste đã tôn vinh,...