Thành lập từ 2010, Klavierhaus đại diện độc quyền cho những tên tuổi piano Châu Âu uy tín hàng đầu thế giới: FAZIOLI (Ý), SCHIMMEL (Đức), FEURICH (Áo), YAMAHA (Nhật), KINGSBURG. Klavierhaus đã trở thành một địa chỉ yêu thích và tin cậy của các nghệ sĩ dương cầm và người yêu piano tại Việt Nam.

Với một xã hội nhận thức ngày càng cao về tầm quan trọng của âm nhạc trong đời sống và giáo dục, mọi hoạt động của Klavierhaus đều hướng đến việc quảng bá giá trị văn hóa và nghệ thuật thông qua các sản phẩm âm nhạc.

Triết gia Đức Friedrich Nietzsche từng nói : “Không âm nhạc, cuộc sống là một sai lầm”. Với người yêu nhạc, những giây phút gặp gỡ âm nhạc luôn là những thời khắc được trân trọng. Cây đàn piano, đặc thù bởi âm thanh hòa quyện và tính đa năng, có lẽ là một nhạc cụ hữu hiệu nhất để đến với âm nhạc một cách đầy đủ và bao quát.

Nơi cây đàn piano, ta có thể phó thác tâm trạng, tư duy hay bước vào những cuộc đối thoại bất tận của cảm xúc với các nhạc sĩ qua những tác phẩm bất hủ viết cho piano trong suốt lịch sử gần 300 năm phát triển và hoàn thiện. Vẻ đẹp, sự quyến rũ, trẻ trung của hình ảnh, âm thanh của cây đàn piano tự nhiên đến mức ai cũng có thể cảm nhận. Nhưng điều ẩn giấu, vượt trên cả hiểu biết và kinh nghiệm chính là niềm đam mê…

Một thế giới đẹp đến phi thực luôn chờ đợi để hiện lên sống động khi được chạm vào, khiến những ai từng trải nghiệm luôn muốn trở lại để chiêm ngưỡng, thụ hưởng.